152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Khi nữ giới mắc bệnh giang mai, nguy hại không chỉ cho bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến con cái, chồng và gia đình.Nguy hại của bệnh giang mai đối với bản thân người mắc bệnh

Triệu chứng khó chịu đối với việc da bị tổn thương, ảnh hường đến đời sống hàng ngày. Bệnh nhân mắc bệnh giang mai thường nói, họ gặp phải các triệu trứng khó chịu vùng âm đạo, cơ quan sinh sản bị loét, có mẩn đỏ, các nốt phồng rộp..v..v., hình thành sự khủng hoảng trong tâm lí, ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày.
Giang mai là một loại bệnh có thể lây truyền cho toàn cở thể. Bệnh giang mai không những biến bệnh ở bên ngoài bộ phận sinh dục mà còn có thế thông qua mạch máo lan truyền đến tất cả các bộ phận trong cơ thể. Ở nữ giới, ngoài việc có thể truyền bệnh ở bên ngoài và trong cơ quan sinh dục, mà cũng có thể xâm nhập vào khu não bộ, thận, làm cho chức năng hệ thống sinh dục bị giảm dần, làm rối loạn việc rụng trứng.

benh giang mai


     Hoặc, nếu vi rut giang mai xâm nhập vào tử cung, âm đạo, ống dẫn trứng.v.v.., như vậy những bộ phận này sẽ mất đi chức năng bình thường.

     Nguy hại của bệnh giang mai đối với con của người mắc bệnh giang mai

     Sự lây nhiễm bệnh giang mai ở nữ giới, nếu không được phát hiện kịp thời, nguy hại không chỉ là bản thân người mắc bệnh mà còn có thể lây nhiễm sang con cái. Phụ nữ khi mang thai mắc bệnh giang mai, xoắn khuẩn giang mai có thể xâm nhập vào thai nhi, làm cho xẩy thai, thai chết lưu và chết sau khi sinh, hoặc có thể truyền bệnh cho con. Trẻ em khi mới sinh đã mắc bệnh giang mai, được gọi là bệnh giang mai bẩm sinh.

     Nguy hại đối với gia đình người mắc benh giang mai .

     Không dễ dang phát hiện, thường thì nam giới dễ phát hiện bệnh tình và kịp thời chữa trị hơn. Bệnh giang mai thường thông qua con đường quan hệ tình dục lây truyền từ nữ giới sang nam giới. Do nhiều lần tái phát, vi rut giang mai rất khó chữa. Dẫn đến gia đình sứt mẻ, ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày.

    Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!