152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai Treponemal Pallidum gây nên. Bệnh giang mai chia làm hai thời kỳ, thời kỳ đầu và thời kỳ cuối.
Thời kì đầu trong khoảng thời gian 2 năm từ sau khi nhiễm bệnh, bao gồm 2 giai đoạn, thời kỳ cuối tính khoảng ngoài 2 năm trở lên kể từ khi nhiễm bệnh gọi là giai đoạn 3. Sau khi nhiễm bệnh về cơ bản không có triệu chứng gì rõ rệt, thời gian ủ bệnh từ 10-30 ngày. Khi bệnh đã ở giai đoạn 2 hoặc 3 tức xoắn khuẩn đã xâm nhập vào máu vào trong các cơ quan nội tạng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh thậm chí còn gây tử vong.


     Nếu mắc bệnh giang mai thì phải làm sao? Những bệnh nhân giang mai không nên quá lo lắng, như vậy sẽ ảnh hưởng xấu tới tinh thần, chỉ cần bạn nhanh chóng tới cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và điều trị thì vấn đề bệnh sẽ được giải quyết. Hiện nay tai Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đang áp dụng triển khai kĩ thuật “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế giang mai ”. Đây là một kĩ thuật tiên tiến đã được chứng minh điều trị thành công trên 4500 người, liệu pháp với hiệu quả cao, rõ rệt, là một sự lựa chọn đúng đắn trong điều trị benh giang mai .

     Dưới đây là một số ưu điểm của liệu pháp:

     -    Tiêu diệt vi khuẩn, hồi phục chức năng sinh lý

     -    Tăng cường khả năng miễn dịch, tiêu trừ vi khuẩn, hổi phục tôt chức tế bào bị tổn thương.

     -    Phá vỡ chuỗi liên hoàn, khống chế sự sản sinh của vi khuẩn.

     -    Thiết bị tiên tiến, chẩn đoán chính xác, giúp bác sĩ trong công tác chẩn đoán lâm sàng đưa ra phác đồ tối ưu.

     Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sức khỏe sinh sản Hà nội cho biết, từ khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào trong cơ thể người ủ bệnh, phát bệnh theo từng giai đoạn là cả quá trình dài. Giai đoạn đầu biểu hiện bệnh không rõ rệt người bệnh thường hay coi nhẹ và bỏ qua, sau thời gian lâu bệnh tiến triển sang các giai đoạn tiếp theo, nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của con người.

     Việc cần làm là giữ tâm lý bình tính không quá hoang mang lo lắng, tiếp theo là tới cơ sở y tế uy tín để kiểm tra, nếu mắc bệnh giang mai thì cần chuẩn bị tâm lý tích cực phối hợp với các bác sĩ theo đúng phác đồ điều trị, có như vậy kết quả mới khả quan.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!