152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Đối với nam giới, khi mắc bệnh giang mai có nghĩa là họ đang phải đối mặ với bốn nguy hại .Nguy hại thứ nhất đối với nam giới mắc bệnh giang mai.

Thời kỳ bịnh hạ cam: Xoắn khuẩn sẽ xâm nhập vào quanh mạch máu, chủ yếu ở tế bào lympho, bao gồm tế bào CD8 và CD4, tế bào và mô tế bào, cùng với sự tăng trưởng của nội mao mạch, sau đó sẽ xuất hiện hiện tượng tắc mạch máu nhỏ. Ngoài ra, xoắn khuẩn giang mai có thể nhìn thấy ở bề mặt biểu mô tế bào, ở mao mạch, xung quanh các hạch và bộ phận trong hạch.
   
    Nguy hại thứ hai đối với nam giới mắc bệnh giang mai

    Sự khác nhau giữa các nốt bệnh giang mai và các nốt phồng rộp ở chỗ, trình độ biến bệnh và đọ sâu của vị trí. Các nốt giang mai chỉ nằm giới hạn ở lớp biểu bì, Caseous hoại tử nhỏ hoặc không có, mạch máu lớn không tích lũy sự biến bệnh của các nốt rộp, mà tích lũy dưới da, Caseous hoại tử rất rõ ràng.

benh giang mai


    Nguy hại thứ ba đối với nam giới mắc bệnh giang mai

    Bệnh giang mai ở giai đoạn hai: Đặc điểm là bề mặt của da nát, có loại tế bào trung tính xâm nhập vào lôc chân long, trung quanh lớp biểu bì của mao mạch có tế bào đơn nhân, và có sự xâm nhập của plasma tế bào và tế bào lympho.

    Nguy hại thứ bốn đối với nam giới mắc benh giang mai

    Biểu hiện giang mai ở thời kỳ đầu là biểu bì verrucous tăng sản, thời kỳ cuối bộ phận tổ chức phòng khám chết dần, đầu nốt ban dài ra, có hiện tượng viêm da. Chung quang mao mạch có sự xâm nhập rõ ràng của tế bào, mao mạch tăng sinh, bề mặt bieur bì có hiện tượng phòng rộp. Xoăn khuẩn giang mai chủ yếu tụ tập ở tỏng lớp da, it khi ở chung quanh mao mach.

    Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ kham nam khoa  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!