152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục cao. Để có thể điều trị dứt điểm, bệnh nhân cần tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Dưới đây là một số lời khuyên của bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội về điều trị bệnh giang mai.

 


1. Giang mai cần phát hiện sớm, để được điều trị kịp thời. Điều trị giang mai phải kiên trì, tuân thủ theo đúng chỉ định của thầy thuốc. Dùng thuốc phải đúng chủng loại và đủ liều. Chỉ có tuân thủ và kiên trì điều trị theo chỉ định của bác sĩ mới có thể giảm thiểu các triệu chứng và sớm chữa khỏi bệnh.


2. Người bị bệnh giang mai không nên có thai. Nếu bệnh phát sinh trong quá trình sinh nở cần tiến hành điều trị sớm. Tùy theo sự lựa chọn của bản thân và lời khuyên của thầy thuốc mà sản phụ có thể lựa chọn phá thai hay không phá thai.


3. Lối sống, sinh hoạt lành mạnh tránh lây nhiễm cho người khác. Giang mai thời kì đầu có tính lây truyền mạnh, cần tuyệt đối tránh quan hệ. Các giai đoạn sau, tính lây nhiễm giảm dần nhưng vẫn có thể lây bệnh cho người khác, do đó người bệnh cần hết sức chú ý nếu quan hệ thì cần sử dụng bao cao su. Những người chưa kết hôn cần điều trị dứt điểm bệnh giang mai rồi mới kết hôn. Đối với đồ dùng cá nhân của người bệnh phải giặt riêng, đun sôi khử trùng và không dùng chung bồn tắm với người khác.


Khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời. Không nên chủ quan coi thường bệnh.


Trên đây là những lưu ý của các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội suc khoe sinh san Hà Nội cho bệnh nhân điều trị giang mai. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ benh xa hoi :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội


  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!