152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Phương pháp nào chữa bệnh giang mai tốt nhất? Rất nhiều người đều có câu hỏi tương tự như vậy, sau đây là các phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất.

 

Dưới đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giới thiệu phương pháp tốt nhất để chữa trị bệnh giang mai.
Giang mai là một loại bênh do xoắn khuẩn giang mai gây ra, là một loại bệnh mãn tính có thể lây nhiễm ra toàn cơ thể. Phân làm hai giai đoạn, giai đoạn đầu và giai đoạn cuối. Giang mai ở giai đoạn đầu là khoảng thời gian trong hai năm, bao gồm giang mai ở thời kỳ thứ nhất và giang mai ở thời kỳ thứ hai; Giang mai ở giai đoạn cuối là khoảng thời gian mắc bệnh hai năm trở lên, cũng được gọi là bệnh giang mai ở giai đoạn ba. Vùng bị lây nhiêm không có bát cứ một triệu chứng gì, thời gian ủ bệnh thường từ 10 đến 30 ngày.     Triệu trứng của bệnh giang mai ở giai đoạn đầu, giống như trên, triều trứng ở thời kỳ hai có phần giống với chẩn đoán ở giai đoạn đầu, triệu trứng ở thời kỳ thứ ba xuất hiện chức năng ở các cơ quan trên cơ thể không ổn, có nguy cơ cho tính mạng. Giang mai ở giai đoạn đầu  nếu tích cực điều trị sẽ có thể trị khỏi, nếu không tích cực chữa trị, để bệnh tình chuyển sang thời kỳ hai và ba thì sẽ rất nguy hiểm, nguy cơ dẫn đến chết người là rất cao.
 
     Mắc phải bệnh giang mai rồi thì phải làm thế nào? Khi bận bị mắc bệnh giang mai cũng không nên quá hoảng hốt, chỉ cần bạn đến bệnh viện chuyên khoa và tìm đúng cách chữa trị thì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sinh sàn đã đưa vào kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay “liệu pháp kích hoạt sinh học sức miễn dịch”, là liệu pháp được lực chọn nhất hiện nay chuyên dùng để chữa trị bệnh giang mai hay các bệnh về sinh dục, có hơn 4500 ví dụ thành công trên lâm sàng, liệu pháp này làm cho bệnh tình không có khả năng tái phát. Khống chế từ nguyên nhân phát bệnh, lựa chọn những loại thuốc hoàn thiên nhiên và quý hiếm, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến, phát huy tác dụng thẩm thấu vào tác nhân gây bệnh. Làm cho phần tử của thuốc nhanh chóng thẩm thấu vào tổ chức của bệnh , phá hoại chuỗi liên kết của xoắn khuẩn giang mai, hoàn toàn tẩy rửa nguyên căn của bệnh, ngăn chặn sự hợp thành của tác nhân gây bệnh, từ đó bệnh sẽ được chữa hoàn toàn.

     1. Diệt trừ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, hồi phục chức năng sinh lí.

     Dựa vào đặc điểm của bệnh tình, sẽ trực tiếp xịt thuốc lên vùng da bị tổn thương, sẽ một phần nào dó nhanh chóng diệt trừ vi khuẩn gây bệnh, diệt trừ những độc tố gây bệnh, nhanh chóng làm mất những triệu trứng do vi khuẩn gây lên, khôi phục chức năng sinh lí của tổ chức cơ quan, ưu điểm của liệu pháp này là rất nhanh nhìn thấy hiệu quả.

     2. Tăng sức miễn dịch, diệt vi khuẩn gây bệnh, cứu sống tổ chức tế bào bị tổn thương.

     Phương pháp trị liệu này sử dụng tác nhân sinh học tinh khiết, kết hợp với lí luận của trung y, khoa học, làm tắng sức miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, làm cho bệnh khỏi hoàn toàn từ những nơi nhỏ nhất, cứu chữa tổ chức tế bào bị tổn thương, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ tiens hàng giết chết vi rút gây bệnh.

     3. Phá hoại chuỗi liên kết gây bệnh của vi khuẩn giang mai, khống chế sự sinh sản của vi rút.

     Có hiệu quả trong việc làm phiền quá trình biểu hiện của vi rút, phá hoại chuỗi liên kết của vi rút, làm cho vi rut gây bệnh không thể nào phát triển, về cơ bản bệnh có thể chữa khỏi và không tái phát.

     4. Ký thuật hiện đại, kiểm tra chuẩn xác.

     Đầu tiên là phòng khám đưa vào loại máy móc tiên tiến của Mỹ hcc-9916 , có thể chuẩn đoán vi rút gây bệnh một cách chính xác, về gốc tích của triệu trứng, dựa và triệu trứng bệnh của bệnh nhân cung cấp cách chữa trị tốt nhất.
 
     Phương pháp trị bệnh giang mai tốt nhất là gì? Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhác nhở: Sự phát bệnh của bệnh giang mai chậm dãi, khả năng phát giác nhẹ, bệnh nhân ở giai đoạn đầu thường không biết và sẽ bỏ qua giai đoạn chữa trị này. Sau khi mắc bệnh được 9-12 tuần, lúc này bệnh đã chuyển sang thời kỳ hai.

      Triệu chứng benh giang mai ở giai đoạn hai chủ yếu là phần da có chút tổn thương, phát ban khắp cơ thể. Triệu chứng giang mai ở giai đoạn ba có tới 60% bệnh nhân sẽ xuất hiện hiện tượng sưng phồng, chức năng cơ quan bị tổn thương, thần kinh và các mạch máu cũng bị tổn hại nghiêm trọng, có nguy hại đến tính mạng, vì vậy cananf phải tích cực chữa trị bệnh. Ngoài ra vi rút giang mai ở thòi kỳ một và hai có tình truyền nhiễm rát cao, nên chú ý không để lây nhiễm cho người khác.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!