152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Như chúng ta biết rằng, bệnh giang mai là trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp nhất, tính lây truyền của bệnh còn kinh khủng hơn cả bệnh HIV.

Chính vì vậy chúng ta càng cần phải tìm hiểu cụ thể về những con đường lây truyền của bệnh để phòng tránh hữu hiệu sự truyền nhiễm của nó trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội sẽ giới thiệu với các bạn 3 con đường lây lan chính của bệnh.


     Con đường thứ nhất: Lây truyền qua quan hệ tình dục

     Đây là con đường lây truyền chủ yếu chiếm hơn 95%. Những bệnh nhân sau khi mắc bệnh trong khoảng 1 năm đầu thì tính lây truyền của bệnh là lớn nhất. Trong thời gian này trên bề mặt da hoặc niêm mạc bị tổn thương có một lượng lớn xoắn khuẩn giang mai, rất dễ lây truyền cho đối phương qua quan hệ tình dục. Bệnh để càng lâu thì tính lây truyền càng giảm.

     Con đường thứ hai: Lây truyền từ mẹ sang thai nhi

     Những phụ nữ trong thời kỳ thai nghén mắc bệnh giang mai thì xoắn khuẩn giang mai có thể thông qua nhau thai và tĩnh mạch rốn đi vào lây truyền cho thai nhi, gây viêm tử cung, hiện tượng thường xảy ra đối phụ nữ mang thai sau 4 tháng

      Thông thường, khi phụ nữ mang thai trước 16 tuần thì lớp nhung mao của nhau thai có hai lớp nên lúc này xoắn khuẩn giang mai sẽ không thể xâm nhập vào bên trong. Nhưng sau 16 tuần thì các lớp của nhung mao sẽ dần giảm bớt và sẽ tiêu hết sau 24 tuần tuổi, lúc này xoắn khuẩn giang mai sẽ xâm nhập vào bên trong lây truyền cho thai nhi.

      Theo nghiên cứu của nước ngoài cho thấy, phụ nữ mang thai 7 tuần tuổi lúc đó xoắn khuẩn giang mai có thể xâm nhập qua nhung mao vào lây truyền cho thai nhi do hệ thống miễn dịch của nhau thai chưa hoàn thiện. Ngoài ra những bệnh nhân chưa qua điều trị mắc bệnh giang mai từ năm thứ 2 trở đi khả năng lây truyền giảm nhưng nếu mang thai vẫn có thể lây truyền cho thai nhi.

     Con đường thứ 3: con đường lây truyền này ít gặp như hôn, bú sữa

     Nước bọt, tinh dịch, sữa của bệnh nhân mắc bệnh giang mai cũng có khả năng lây truyền nhất định. Những vật dụng như khăn tắm, dụng cụ ăn uống, bàn chải, dao lam, đầu thuốc mà bị chất dịch của bệnh nhân giang mai nhiễm sang mà
 
     Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội khuyên rằng: Khi bạn hoặc người nhà của bạn có những triệu chứng của bệnh giang thì cần phải đi khám và điều trị benh giang mai ngay nhằm tránh bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất của bệnh. Nếu bạn nghi ngờ bản thân có thể mắc bệnh giang mai thì bạn cần đến ngay cơ sở uy tín để xét nghiệm và có được kết quả chính xác nhất.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!