152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Giang mai là một bệnh có tính lây truyền cao, khả năng hủy diệt của nó đối với con người là vô cùng to lớn.
Tuy rằng mỗi chúng ta đều có hiểu biết nhất định về cách phòng chống cũng như mối nguy hại của bệnh giang mai nhưng tỉ lệ phát bệnh lại không hề giảm đi mà ngày càng bùng nổ hơn đem lại cho xã hội sự đe dọa ghê gớm.
 
     Đồng thời có một số lớn bệnh nhân chưa hiểu một cách toàn diện về bệnh luôn cho rằng mắc bệnh giang mai chẳng khác nào bị “tử hình”, không thể nào chữa khỏi. Vậy thì bệnh giang mai có thể chữa khỏi được hay không?     Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội sẽ trao đổi với chúng ta về vấn đề này.

     Các bác sĩ cho hay, cũng với trình độ kĩ thuật hiện đại phương pháp tối ưu trong y tế hiện nay thì bệnh giang mai là hoàn toàn có thể chữa khỏi và không tái phát nhưng đê đảm bảo được nó cần có hai điều kiện tiên quyết: “Sớm” và “Tốt”. Hai điều kiện trên được hiểu là “Phát hiện và điều trị sớm bệnh giang mai” và “Ý thức phòng ngừa tốt”

     Bệnh giang mai cần “Phát hiện và điều trị sớm”

     Nếu khi thấy xuất hiện triệu chứng nốt đỏ nêu trên trong khoảng 1-2 tuần đầu mà được khám và tiếp nhận điều trị ngay thì các xoắn khuẩn giang trong máu sẽ bị tiêu diệt và các triệu chứng lâm sàng sẽ dần tan biến.    

     Điều trị bệnh giang mai cần có “Ý thức phòng ngừa tốt”

     Nếu phát hiện thấy ở bộ phận sinh dục và xung quanh hậu môn có nổi những nốt ban đỏ hoặc bị loét thì cần phải đề cao cảnh giác, nên kịp thời đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Đồng thời khi điều trị cần sử dụng những loại thuốc liều cao và liệu trình lâu dài, tránh việc điều trị bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra bệnh nhân cần cùng với vợ (chồng) hay bạn tình đi điều trị đồng thời và làm tốt công việc vệ sinh, chỉ có vậy bệnh tình mới nhanh khỏi

     Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho hay, có nhiều bệnh nhân sau khi biết mình bị mắc bệnh giang mai rất lo lắng nếu bị phát hiện nên đã âm thầm tìm đến những phòng khám tư nhân với “đội ngũ bác sĩ lang băm” để điều trị, kết quả là vừa tốn kém vừa bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất.

     Chính vì vậy các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có lời khuyên cho bệnh nhân mắc bệnh giang mai là cần tới cơ sở chính quy để khám điều trị nhằm tránh tái phát và lây truyền cho người khác.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh phu khoa và nam khoa  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!