152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói, Giang mai là một loại bệnh truyền nhiễm có thể nguy hại đên tính mạng đối với con người. Dựa vào thông kê điều tra, bệnh giang mai hầu như là do sự tiếp xúc của đời sống tình dục dẫn đến.
Vì vậy, nguyên nhân lây nhiễm chủ yếu là do đời sống tình dục không sạch sẽ, chúng ta nên đề cao cảnh giác, tránh xảy ra tình trạng tình dục không sạch sẽ. Phát hiện thấy triệu trứng của bênh giang mai, nên lập tức đi đến bệnh viện khám để được chữa trị kịp thời.


    1. Đời sống tình dục không sạch sẽ:

    Đời sống tình dục không sạch sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến truyền nhiễm bệnh giang mai, vì nó có tính truyền nhiễm cao, thường thì thời gian có thể lây nhiễm rơi vào ngày thứ 7 đến ngày thứ 60 sau khi mắc bệnh.  

    2. Sức miễn dịch của cơ thể thấp:

    Chủ yếu là chỉ con đường lây nhiễm không qua quan hệ tình dục. Chủ yếu là lây nhiễm qua đồ dung của người mắc bệnh như: khăn mặt, khăn lau chân, chậu rửa chân, quần áo, thậm chí cả vành tolet..v..v.  

    3. Truyền nhiễm thông qua vết thương ngoài da:

    Vi rut gây bênh giang mai có thế truyền bệnh thông qua các vêt trầy xước ngoài dadi vào cơ thể, qua một thời gian ủ bệnh, số lượng vi khuẩn đủ mạnh nó sẽ bắt đầu phát bệnh. Vì vậy, chúng ta phải chú ý xủa lý các vết trầy xước dù là nhỏ nhất.

    4. Truyền bệnh từ mẹ qua con (mang thai):

    Nếu bệnh nhân măc bệnh giang mai mà có thai, vi khuẩn gây bệnh có thể thông qua bào thai truyền bệnh cho thai nhi, thường xảy ra sau khi thai nhi được 4 tháng tuổi, có thể dẫn đến xảy thai, thai bị chết lưu hoặc truyện bệnh cho em bé ngay từ khi mới sinh.

    Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!