152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

Đối với người bệnh bị u xơ tử cung , ngoài việc tích cực điều trị ra còn cần phải chú ý nhiều vấn đề khác để việc điều trị có hiệu quả tránh bệnh tái phát.

 

u xo tu cung

Ảnh minh họa biến chứng viem lo tuyen co tu cung

U xơ tử cung là một dạng biến chứng nguy hiểm của viêm tử cung ở nữ giới. Xét về mặt lâm sàng, đây là một bệnh tương đối phổ biến nhưng nhiều chị, em chưa hiểu kĩ về loại bệnh này nên khi mắc bệnh không lường trước được sự nguy hại của bệnh. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn tới các vấn đề như rối loạn nội tiết, vô sinh, ung thư tử cung...

Đối với người bệnh bị u xơ tử cung, ngoài việc tích cực điều trị ra còn cần phải chú ý nhiều vấn đề khác để việc điều trị có hiệu quả tránh bệnh tái phát. U xơ cổ tử cung là một dạng biến chứng nguy hiểm của viêm tử cung ở nữ giới. Xét về mặt lâm sàng, đây là một bệnh tương đối phổ biến nhưng nhiều chị, em chưa hiểu kĩ về loại bệnh này nên khi mắc bệnh không lường trước được sự nguy hại của bệnh. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn tới các vấn đề như rối loạn nội tiết, vô sinh, ung thư tử cung...


Đối với người bệnh bị u xơ tử cung, ngoài việc tích cực điều trị ra còn cần phải chú ý nhiều vấn đề khác để việc điều trị có hiệu quả tránh bệnh tái phát. Vậy những điều cần chú ý khi bạn mắc phải u xơ cổ tử cung là gì? Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội khuyên bạn cần chú ý những điều sau khi mắc bệnh u xơ cổ tử cung:
- Sau khi được bác sĩ chuẩn đoán chính xác là u xơ cổ tử cung, bạn cần đến bệnh viện kiểm tra hàng tháng. Nếu u xơ không to lên hoặc to lên chậm thì có thể nửa năm kiểm tra một lần. Nếu kích thước tăng nhanh rõ rệt, cần xem xét làm tiểu phẫu để tránh chảy máu nghiêm trọng hoặc cơ quan phần bụng bị đè nén.

- Giữ gìn âm hộ sạch sẽ, khô ráo, không nên mặc quần lót quá chật. Nếu có nhiều khí hư, cần chú ý rửa âm hộ thường xuyên.
- Tránh lao động quá sức, chú ý nghỉ ngơi trong kỳ kinh nguyệt.
- Nếu kinh nguyệt không đều, phải ăn nhiều thực phẩm có nhiều chất sắt để tránh thiếu máu do thiếu sắt.
- Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế ăn các thực phẩm cay nóng.
- Tránh có thai lại. Những phụ nữ bị u xơ cổ tử cung sau khi phá thai xong, tử cung hồi phục chậm, có thể dẫn đến chảy máu kéo dài hoặc viêm bộ phận sinh dục mãn tính.
- Sau khi mãn kinh cần chú ý không bổ sung các tiết tố estrogen để tránh u xơ tử cung phát triển.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, những bệnh nhân bị u xo tu cung cần phải chú ý xem có biến chứng như: nhiễm trùng, mâng mủ, xoắn, u xơ tử cung kết hợp ung thư thân tử cung, ung thư tử cung và mang thai... Chị, em nên đi khám định kỳ, để nắm được diễn biến phát triển của bệnh.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

Địa chỉ kham phu khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!