152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 3.Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chia làm 3 giai đoạn: giai đoạn đầu-giai đoạn 1, giai đoạn giữa- giai đoạn 2, giai đoạn nặng- giai đoạn 3.

 

 

Nếu chị em phụ nữ bị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 thì lúc này diện tích lộ tuyến chiếm khoảng 2/3 bề mặt cổ tử cung. Lộ tuyến CTC giai đoạn 3 có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản của nữ giới, vậy thì khi bị lộ tuyến giai đoạn 3 thường có những triệu chứng nhận biết gì?

 

Khí hư có kèm theo máu là biểu hiện rõ ràng nhất của lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 3 và lượng khí hư tiết ra nhiều hơn hẳn so với hai giai đoạn trước. Nguyên nhân dẫn tới lộ tuyến CTC ở mỗi người là khác nhau chính vì vậy mà dạng khí hư là khác nhau. Khi phụ nữ bị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 cho thấy rõ mức độ viêm nhiễm cổ tử cung, lúc này khí hư tiết ra thường có màu vàng đặc mủ.

 

Các bác sĩ tạiPhòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội cho biết, những phụ nữ bị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 còn có hiện tượng ra máu khi quan hệ, hoặc ra máu bất thường không phải chu ky kinh nguyet. Nếu không điều trị kịp thời diện tích lộ tuyến sẽ rộng toàn bề mặt, các tổ chức viêm ăn sâu vào trong tới vùng tiểu khung gây viêm tiểu khung.

 

Điều trị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 như thế nào? Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội đang áp dụng kĩ thuật "Cắt đốt điện cao tần", phương pháp điều trị hiệu quả lộ tuyến cổ tử cung, thủ thuật nhanh, không đau, không phải nằm viện, bảo vệ tối đao tử cung, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày

 

Tình trạng lộ tuyến khác nhau, cơ địa mỗi người là khác nhau, nếu bạn còn thắc mắc hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm giải đáp. Ngoài ra nếu đặt hẹn trực tiếp trên hệ thống trực tuyến bạn sẽ được hưởng ưu đãi về mọi mặt khi tới khám.

 

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nói, người mắc bệnh viem lo tuyen cổ tử cung nên chú ý sự thay đổi trong cơ thể mình, nhất định phải đến các bênh viện chuyên khoa để khám và chữa trị kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham phu khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!