152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, đặc biệt là độ tuổi sinh sản đó là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến là một trong những nhiễm khuẩn thường gặp, chưa rõ nguyên nhân và chúng đặc biệt nguy hiểm khi có khả năng gây vô sinh, thậm chí là ung thư. Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về bệnh lý cũng như cách điều trị bệnh.

Đối tượng có nguy cơ cao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là những chị em đã trải qua sinh đẻ (đẻ thường), hút thai nhiều lần, tình dục thô bạo,...Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra cho chị em sự khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày cũng như chất lượng cuộc sống của họ.

Hiểu một cách đơn giản thì viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến ở cổ tử cung phát triển quá mức, xâm lấn, lộ ra phía ngoài của cổ tử cung, kết hợp với sự tiết dịch ở cổ tử cung, cũng như vị trí là gần với âm đạo –một vị trí thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên chúng rất dễ bị các tác nhân gây hại tấn công.

cổ tử cung nằm phía trong, sâu bên trong bộ phận sinh dục nên tự nhiên chúng ta không thể nhìn thấy, và hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng vậy, chúng ta không thể nào tự nhìn thấy mình bị bệnh. Và hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ được nhìn thấy khi chị em đi khám, các bác sĩ thực hiện soi cổ tử cung.

viêm ộ tuyến cổ tử cung

Đối với những trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, khi soi cổ tử cung sẽ thấy tế bào tuyến lộ ra bên ngoài, viêm, sưng tấy đỏ, thậm chí chảy dịch mủ.

viêm lộ tuyến độ 3

Thường thì viêm lộ tuyến cổ tử cung chia làm 3 cấp độ khác nhau, và hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ỏ các cấp độ khác nhau cũng khác nhau. Nếu khi soi cổ tử cung thấy diện tích lộ tuyến chiếm đến 1/3 cổ tử cung thì đây được đánh giá là chị em đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ nhẹ. Nếu các bác sĩ soi cổ tử cung thấy diện tích lộ tuyến ở cổ tử cung chiếm đến 2/3 diện tích của cổ tử cung thì tức là người bệnh đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ trung bình. Nếu khi soi cổ tử cung thấy lộ tuyến chiếm trên 2/3 diện tích cổ tử cung thì người bệnh đã bị viêm lộ tuyến độ nặng.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện điển hình là tình trạng dịch âm đạo ra nhiều một cách bất thường, viêm lộ tuyến cổ tử cung càng rộng thì dịch âm đạo càng nhiều, nhiều chị em lại nghĩ mình có thai hoặc đang đến chuẩn bị rụng trứng.

Những hình ảnh viêm lộ tuyến nếu đi khám bạn sẽ được nhìn thấy khi soi cổ tử cung thông qua chẩn đoán hình ảnh. Việc thăm khám và chẩn đoán này nhằm xác định tình trạng cụ thể, mức độ viêm lộ tuyến từ đó đưa ra những kết luận và điều trị chính xác hiệu quả

Bạn thân mếm, nếu có bất cứ lý do hay thắc mắc về bệnh lý hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.668.152 hoặc bạn có thể đến trực tiếp số 152 Xã Đàn để được bác sĩ và đội ngũ tư vấn giải đáp 24/24.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!