152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh viêm lộ tuyến cổ cung hình thành do "yêu" quá sớm hoặc quá nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do bị nhiễm virus HPV mà rất có thể do bản thân người nhiễm trước rồi truyền cho vợ thông qua con đường tình dục.

 

 

Bệnh viêm lộ tuyến cổ cung hình thành do "yêu" quá sớm hoặc quá nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do bị nhiễm virus HPV mà rất có thể do bản thân người nhiễm trước rồi truyền cho vợ thông qua con đường tình dục.

 

Theo thống kê, phụ nữ trên 35 tuổi và đã quan hệ tình dục trong khoảng 3 năm thì có khả năng nhiễm bệnh. Tuy nhiên, giai đoạn đầu của bệnh thường không có biểu hiện gì bất thường rõ rệt và thường phải đợi đến khi dịch tiết tố ra nhiều, chảy máu khi giao hợp thì cũng là lúc bệnh đã ở giai đoạn giữa hoặc cuối. Vì vậy, biện pháp phòng ngừa tốt nhất là định kỳ kiểm tra tử cung.

 

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, khi đến 35 tuổi hoặc các bạn gái quan hệ tình dục quá sớm, quá nhiều thì đều nên định kỳ kiểm tra cổ tử cung một năm một lần bởi vào độ tuổi này, lượng hooc môn trong cơ thể người phụ nữ đạt mức cao nhất, khả năng miễn dịch tương đối mạnh và có thể phòng chống virus tốt nhất. Sau 35 tuổi thì lượng hooc môn sẽ giảm dần, hệ miễn dịch yếu dần và nguy cơ lây nhiễm càng cao.

 

Lựa chọn phương pháp điều trị đúng đắn đóng vai trò quyết định trong việc chẩn đoán, chữa trị viem lo tuyen cổ tử cung, giúp người bệnh tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

 

Bạn gái quan tâm hoặc muốn tìm hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tư vấn trực tiếp đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội qua chuyên mục "Tư vấn Online" trên website của chúng tôi (http://62991199.com) hoặc gọi điện trực tiếp theo số máy 0969 668 152 - 0437 152 152.

 

Địa chỉ kham phu khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!