152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Là bệnh lý thường gặp nhưng rất nhiều nam giới do thiếu kiến thức về bệnh tật từ đó bỏ qua những triệu chứng hoặc tự ý mua thuốc, dùng các biện pháp dân gian để chữa trị khiến cho bệnh nặng thêm. Hiểu biết về bệnh tật, giúp bệnh nhân có kiến thức trong việc nhận biết cũng như sự nguy hiểm để can thiệp sớm, tránh những diễn biến của bệnh gây ra.

 

Để giúp nam giới hiểu hơn về bệnh lý hẹp bao quy đầu, dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về bệnh hẹp bao quy đầu.

Các hình thái của hẹp bao quy đầu:

 Hẹp bao quy đầu được biết đến bởi các hình thái sau:

-         Hẹp bao quy đầu sinh lý: Xuất hiện ở đa số bé trai mới sinh.

-         Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Là hẹp thực sự với sự hiện diện của sẹo xơ. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do nhiễm khuẩn vì mất vệ sinh.

Hẹp bao quy đầu chủ yếu thường gặp ở trẻ em, đa phần là do yếu tố bẩm sinh gây nên. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu cũng có thể gặp ở nam giới khi trưởng thành do vậy, nam giới cũng không nên chủ quan với bệnh hẹp bao quy đầu.

Biểu hiện triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Ở trẻ em, biểu hiện triệu chứng của hẹp bao quy đầu gồm:

-         Cha mẹ có thể vạch da quy đầu của bé xem có lỗ hẹp hay không.

-         Quan sát lúc bé đi tiểu: Bé đi tiểu khó, phải rặn mạnh, tia nước tiểu nhỏ, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật to và phồng lên. Sau khi trẻ đái xong, một lúc sau nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết.

-         Bao quy đầu của bé khó lộn, có các cục trắng xuất hiện ở đầu dương vật.

Ở nam giới trưởng thành biểu hiện triệu chứng của hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi cương cứng mà phải dùng tay để kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được

Những nguy hiểm của bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Rất nhiều bậc phụ huynh không để ý đến tình trạng của trẻ khi trẻ mắc chứng hẹp bao quy đầu mà không biết. Hoặc nam giới đến tuổi trưởng thành mà phần da quy đầu không thể tự tuột ra được nhưng lại không đi khám nên không biết mình mắc bệnh. Tình trạng hẹp bao quy đầu để lâu ngày có thể dẫn đến viêm bao quy đầu, tình trạng viêm nhiễm nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật.

Điều trị hẹp bao quy đầu

Việc điều trị hẹp bao quy đầu còn tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu mà bác sĩ có hướng điều trị cụ thể, có khi chỉ cần bôi thuốc nhưng cũng có trường hợp phải nong thậm chí là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật trong khoảng 15- 20 phút, thời gian phục hồi nhanh, không gây chảy máu, bệnh nhân không cần nằm viện.

Tuy thủ thuật đơn giản nhưng do ở vị trí nhạy cảm nên dễ bị viêm nhiễm, chảy máu hoặc dễ làm tổn thương, gây biến dạng hình thái dương vật. Do vậy, bệnh nhân cũng nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm thủ thuật. Sau làm thủ thuật, bệnh nhân cũng cần chú ý vệ sinh cũng như tuân thủ những chỉ định của bác sĩ. Bác sỹ Phạm Văn Lai tư vấn cắt bao quy đầu thời điểm nào thích hợp

 

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!