152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Tuy cháu chưa quan hệ tình dục bao giờ, nhưng nghe nói việc dài bao quy đầu sẽ khiến cho sinh hoạt tình dục khó khăn hơn, lại khó vệ sinh sạch sẽ nên dễ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục vì vậy phải đi cắt bao quy đầu. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện ra sao? Cháu rất mơ hồ về vấn đề này, rất mong được bác sỹ giải đáp. Cháu cảm ơn.

(K.L – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào cháu,

Câu hỏi của cháu được các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội giải đáp như sau:

 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa giúp quy đầu sạch sẽ hơn, được thực hiện khi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Hẹp hoặc dài bao quy đầu là một bệnh lý thường gặp ở nam giới, không chỉ ở nam giới trưởng thành mà đây còn là bệnh lý bẩm sinh ở nhiều trẻ nhỏ. Dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc giữ gìn vệ sinh vùng kín của nam giới khó khăn hơn, các bựa sinh dục tích tụ và dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm. Bệnh cũng gây khó khăn cho việc sinh hoạt tình dục, đặc biệt là hẹp bao quy đầu dễ gây rách bao quy đầu, đau đớn và chảy máu khi quan hệ tình dục. Vì vậy mà phải cắt bao quy đầu.

Tuy là một thủ thuật rất đơn giản nhưng được thực hiện ở một bộ phận quan trọng và nhạy cảm của nam giới, nên việc thực hiện cắt bao quy đầu phải tuân thủ theo những quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo.

Đầu tiên bác sỹ sẽ sát trùng vết mổ và tiến hành gây tê tại chỗ để bệnh nhân không có cảm giác đau khi tiến hành thủ thuật. Sau đó bằng các kỹ thuật chuyên môn bác sỹ sẽ tiến hành cắt, tách bỏ lớp da thừa, để lộ phần quy đầu và khâu lại vết mổ.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!