152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

Vì vậy mà họ muốn tìm kiếm thông tin trên mạng, nhưng đều tìm được nguồn thông tin không đầy đủ. Sau đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta biết rõ hơn về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu.

 

1. Cản trở sự phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.
2. Gây ra viêm nhiễm trên dương vật
3. Tổn hại đến chức năng thận
4. Gây ra nguy cơ ung thư

 

Vì vậy, các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nhắc nhở, nam giới khi có bao quy đầu dài hoặc hẹp cần kịp thời đến khám và điều trị để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khi phát sinh viêm nhiễm mà chưa thể đi điều trị cần làm tốt công tác vệ sinh dương vật, rửa bộ phận sinh dục 1 lần/ngày, không dùng tay lộn bao quy đầu, không tùy ý sử dụng các loại thuốc, hoặc các mẹo dân gian mà cần sớm đến gặp bác sĩ để xử lí, cần loại bỏ viêm nhiễm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 

Nam giới bị hep bao quy dau cần chú ý tìm đến những cơ sở y tế uy tín, chuyên về các benh nam khoa để chẩn đoán và điều trị. Các chuyên gia tiết niệu sau khi xem xét tình trạng cụ thể của bạn sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, sau đó tự tay tiến hành tiểu phẫu giúp bạn tìm lại bản lĩnh đàn ông thực thụ.

 

Khi có các dấu hiệu của hiện tượng hep bao quy dau các bạn nên đi đến phòng khám nam khoa có uy tín để được các bác sỹ tư vấn khám và chữa trị kịp thời để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra.

 

Trên đây là giới thiệu về nguy hại của bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ  :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

 

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!