152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Các bạn nam không nên vì cho rằng chí phí cắt bao quy đầu đắt mà không đến viện điều trị hay chỉ tìm đến những phòng khám nhỏ để làm thủ thuật. Nếu thủ thuật không được tiến hành theo quy định chuẩn, vệ sinh thì rất có thể sẽ là nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm khác.Với câu hỏi "chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu ở Hội Nội là bao nhiêu?" các chuyên gia sẽ giới thiệu với các bạn như sau.

 

 

 

Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết, chi phí cắt bao quy dau có liên quan tới rất nhiều yếu tố, hơn nữa tình trạng của mỗi người là khác nhau, chọn lựa phương pháp điều trị cũng như liệu trình hồi phục sau thủ thuật khác nhau nên chi phí không giống nhau.

 

Nhiều người cho rằng thủ thuật nhỏ chỉ cần làm ở phòng khám nhỏ là được giá cả lại rẻ. Nhưng các bạn hãy lưu ý, nếu điều kiện cơ sở vật chất, kĩ thuật, vệ sinh không đảm bảo thì khả năng nhễm trùng là rất cao, hệ lụy sau đó là vô cùng nghiêm trọng. Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội khuyên các bạn hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để làm thủ thuật. Làm thủ thuật tại Hà nội các bạn không cần quá lo lắng về giá cả, thông thường ở các cơ sở chuyên khoa giá cả hợp lý,không phải "giá trên trời" như mọi người nghĩ.

 

Các bạn nam khi bao quy đầu quá dài nên đi khám và điều trị sớm, các bạn không nên quá suy nghĩ về chi phí, quan trọng là bệnh tình được phát hiện sớm và được điều trị có hiệu quả.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về triệu chứng, nguyên nhân và phương pháp điều trị bao quy đầu thì hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến để được chuyên gia giải đáp.

 

Bạn cũng có thể nhận ngay cơ hội ưu đãi khám khi đặt hẹn trực tiếp qua hệ thống tư vấn Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tại Hà nội sử dụng phương pháp "cat bao quy đau kiểu vòng" an toàn hiệu quả. Phòng khám với cơ sở vật chất khang trang, kĩ thuật tiên tiến đảm bảo vệ sinh cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo chỉ trong 10 phút giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

 

Địa chỉ kham nam khoaPhòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!