152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Nỗi niềm của mẹ:

Biết chị trên một diễn đàn chát online nhưng chỉ khi được trò chuyện trực tiếp mới hiểu hết cảm giác hoang mang, lo lắng của một người mẹ có con trai bị lún dương vật. Hoang mang bởi từ trước tới nay tôi chưa hề biết đến cụm từ lún dương vật chứ chưa nói đến là điều đó sẽ sảy ra với con mình. Chỉ đến khi cô giáo mầm non nói với tôi rằng dương vật của bé hình như ngắn hơn so với các bạn cùng lứa, tôi mới thật sự giật mình và bắt đầu tìm hiểu về nó. Nỗi lo này càng tăng lên gấp bội khi bác sỹ cho biết, bé phải tiến hành phẫu thuật để kéo dương vật ra ngoài. Hiện tại bé được các bác sỹ nong bao quy đầu hàng ngày, chờ tái khám để phẫu thuật.

 

lún-dương-vật

 

Đồng cảnh ngộ, một người mẹ xin được dấu tên cho biết: "Con trai tôi mới 6 tháng tuổi, từ lúc sinh ra tới giờ, dương vật của cháu rất ngắn hầu như chỉ nhú ra phần da bọc khi tiểu tiên, tôi đã đưa cháu đi khám rất nhiều nơi, bác sỹ đều chẩn đoán là chit hẹp bao quy đầu và kê thuốc bôi nhưng không hiệu quả. 6 tháng làm mẹ và tôi cũng khóc dòng chừng ấy thời gian vì thương và lo cho con". Và còn nhiều, nhiều nữa những người mẹ đang hoang mang, lo lắng vì những rắc rối của con mình mà chưa biết phải làm thế nào.

 

Đừng nhầm lẫn với hẹp bao quy dau:

Mang băn khoăn này đến gặp các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, các chuyên gia cho biết: "Nguyên nhân chính của lún dương vật là do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường, khiến thân dương vật bị tụt ra phía sau còn ống da bọc dương vật nhô ra ngoài quy đầu tạo ra hình ảnh như thừa da. Một nguyên nhân khác là do lớp mỡ này dày một cách bất thường ở trên mu và quanh dương vật nên che lấp một phần dương vật gây ra ngắn dương vật một cách tương đối".

 

Thông thường, lún dương vật bao giờ cũng đi kèm với hẹp bao quy đầu, hẹp và ngắn ống da dương vật, trong khi bìu vẫn bình thường. Đó cũng là một lý do khiến dị tật này dễ bị nhầm lẫn với bệnh lý chit hẹp bao quy đầu bình thường, dẫn đến sai lầm trong điều trị. Bệnh nhi lún dương vật nếu chỉ điều trị bằng cách nong bao quy đầu thường không có kết quả, cho dù đã nong tới vài lần. Có bệnh nhân lại được mổ cắt bao quy đầu và cách chữa này lại làm nặng thêm, vì bao quy đầu là phần cần thiết để che phủ thân dương vật.

 

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bố mẹ cần quan sát kỹ hơn vùng kín của bé để có sự phân biệt và phát hiện sớm.

 

Với hep bao quy dau bằng mắt thường có thể nhìn thấy, dương vật, thân dương vật, chỉ có bao quy đầu bị hẹp.

Còn với lún dương vật, dương vật bị ẩn vào trong, hoàn toàn không nhìn thấy, hoặc nhìn thấy rất ít (tùy mức độ ), dương vật ngắn, nhỏ. Khi sờ vào chỉ thấy ống da (da dương vật sun lại như hình ốc vặn) mà không thấy dương vật ở bên trong. Chỉ khi dương vật cương hoặc dùng tay ấn vào, thân dương vật mới chui ra và thụt vào trong khi thả tay ra.

 

Nếu bạn có những câu hỏi hay rắc rối liên quan, hãy chia sẻ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 hoặc đăng ký qua mạng để được miễn phí khám bệnh. Phòng khám chúng tôi chuyên chữa trị các benh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội...

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!