152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết, các bạn nam có bao quy đầu quá dài cần phải chú ý vệ sinh hàng ngày tránh viêm nhiễm cơ quan sinh dục . Sau đây các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ nói rõ hơn với chúng ta về nguy hại của bao quy đầu.

 

 

 

1. Bao quy đầu dài nếu không kịp thời điều trị sẽ gây viêm nhiễm dương vật:

Đầu dương vật có rất nhiều tuyến bã tiết ra một lượng lớn bã nhờn. Nếu bao quy đầu dài sẽ bao phủ lấy những tuyến đó kết hợp với các chất cặn trong nước tiểu tạo nên ổ viêm. Môi trường bẩn viêm nhiễm là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, lâu ngày sẽ gây nên viêm nhiễm đầu dương vật.

 

2. Không kịp thời điều trị sẽ ảnh hưởng tới sự phát dục của dương vật:

Bao quy đầu dài nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới quá trình phát triển, phát dục của bao quy đầu, khiến cho đường kính đầu dương vật nhỏ trông thấy. Dương vật phát triển không bình thường ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống quan hệ tình dục, khó có thể đạt cực khoái.

 

3. Dễ kéo theo viêm nhiễm các cơ quan khác:

Do viêm dương vật dẫn đến viêm đường tiết niệu, khi viêm đường tiết niệu có thể triệu chứng lúc đó không rõ ràng, mọi người thường hay bỏ qua. Nhưng rồi vi khuẩn gây bệnh sẽ dần dần chạy ngược lên theo đường tiết niệu gây viêm tuyen tien liet, viêm tin hoàn, viêm mào tinh, viêm bàng quang và thận.

 

4. Lây truyền gây bệnh cho vợ hoặc bạn tình:

Bao quy dau dai để lâu ngày gây viêm bao quy đầu hoặc bao quy đầu tích tụ nhiều cặn bận, khi quan hệ tình dục sẽ lây truyền cho vợ hoặc bạn gái. Rất nhiều bạn nữ bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến CTC là do chồng hoặc bạn tình bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục lây sang qua quan hệ tình dục.

 

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội về tác hại của bao quy đầu dài. Các chuyên gia có lời khuyên, nếu các bạn nam có hiện tượng bao quy đầu dài thì cần kịp thời điều trị bằng thủ thuật cat bao quy dau , nam giới sau khi hết thời gian dậy thì nếu bao quy đầu dài thì có thể tiến hành cắt bao quy đầu. Điều trị sớm sẽ tránh viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản ở nam giới, hy vọng mọi người quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ benh nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!