152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội cho biết, cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ ngoại khoa tiết niệu song do vị trí đặc biệt nên mọi người thường rất thận trọng. Và một vấn đề mà các bạn nam thường rất quan tâm là "Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín", các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

 

 cat-ngan-bao-quy-dau

Các bác sĩ nói rằng: Nguy hại của bao quy đầu quá dài là rất lớn,không thể không cắt.

Bao quy đầu quá dài là nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, khu vực đó luôn có cặn bẩn, nếu kéo dài như vậy sẽ kích thích tới đầu dương vật, đặc biệt là bộ phận phanh hãm, rất dễ gây viêm bao quy đầu và quy đầu.

 

Ngoài ra bao quy đầu dài nếu để lâu ngày sẽ kích thích lên quy đầu làm tăng sự mẫn cảm ở đầu quy đầu gây nên hiện tượng xuat tinh som, ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục vợ chồng. Để vừa ngăn ngừa viêm nhiễm cũng như đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống quan hệ tình dục, các bạn nam hãy sớm tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

 

Các bác sĩ nhấn mạnh , thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản song cần thật sự phải lưu ý khi lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành thủ thuật. Các bạn đến những cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa sẽ được thăm khám điều trị hiệu quả, giá cả hợp lý. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội có triển khai áp dụng thủ thuật cat bao quy dau dạng vòng an toàn, không đau, không mất nhiều máu, không phải nằm viện, thủ thuật chỉ tiến hành trong 10 phút không ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường.

 

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ benh nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!