152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Đứt dây hãm quy đầu là một trong những “sự cố” thường gặp khi “hành sự” của các cặp vợ chồng, đặc biệt là trong đêm tân hôn với lần quan hệ đầu tiên. Nhiều người cho rằng, đứt dây hãm quy đầu ở nam giới làm nam giới mất “trinh”. Xung quanh vấn đề đứt dây hãm quy đầu có rất nhiều thắc mắc. Đặc biệt là đối với những nam giới mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu họ có thắc mắc rằng, liệu bao quy đầu bị dài, hẹp khi quan hệ dễ làm đứt phanh hãm không?

 

- Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

- Địa chỉ cắt bao quy đầu tin cậy

 

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết, đứt dây hãm (phanh hãm) quy đầu là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, đứt dây hãm gây ra tình trạng đau và chảy máu cục bộ tại vị trí bị đứt. Tình trạng này không khỏi khiến nhiều nam giới cảm thấy sợ hãi, hoảng hốt, đặc biệt trong lần quan hệ đầu thì cảm giác này gây ức chế, ảnh hưởng đến tâm lý những lần quan hệ tiếp sau.

 

dài bao quy đầu đứt dây hãm

 

Câu hỏi, dài và hẹp bao quy đầu khi quan hệ có dễ làm đứt phanh hãm không? thì câu trả lời là có. Bởi như chúng ta đã biết, thông thường, khi ở trạng thái không cương cứng, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không tuột ra được ngay cả khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

 


Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sản, phát triển và gây ra viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu không được điều trị kịp thời dẫn đến viêm dính bao quy đầu khi quan hệ tình dục rất dễ bị đứt dây hãm quy đầu.
Một trường hợp nữa là bao quy đầu dài và có hẹp ít. Vì hẹp ít nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng vẫn khó khăn khi sinh hoạt tình dục và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu và rất dễ khiến dây hãm quy đầu bị đứt.

 

Tương tự đối với trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, khiến dương vật không thể tự lộn ra ngay cả khi cương cứng, nam giới thường phải dùng tay để kéo ra. Việc dùng tay kéo ra với lực quá mạnh có thể dẫn đến dây hãm quy đầu bị đứt. Hơn nữa, đối với những nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm có thể dẫn đến viêm bao dính bao quy đầu. Mà viêm dính bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho dây hãm quy đầu dễ bị đứt khi quan hệ tình dục.
Như vây, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gián tiếp dẫn đến đứt dây hãm quy đầu trong sinh hoạt tình dục. Do đó, đối với những nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì nên can thiệp sớm.

 

Chỉ cần một thủ thuật đơn giản các bác sĩ sẽ cắt lớp da bao quy đầu thừa trong trường hợp hẹp bao quy đầu, nếu trong trường hợp cắt bao quy đầu có thấy dây hãm quy đầu quá ngắn hoặc dày các bác sĩ sẽ chỉ định tạo hình lại dây hãm. Với trình độ chuyên môn, tay nghề của các bác sĩ, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế thủ thuật diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

Nam giới có thể ra viện và điều trị ngoại trú, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của người bệnh. Là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa, tuy nhiên thủ thuật này diễn ra tại vị trí nhạy cảm của cơ thể, do đó, nam giới cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chuyên khoa để tránh để lại những tai biến trong thủ thuật.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!