152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Sau khi tìm hiểu trên mạng, anh H tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, anh đem những lo lắng và băn khoăn của mình chia sẻ với các bác sĩ, được họ giải thích kỹ lưỡng rằng việc cắt bao quy đầu nếu thực hiện ở những đơn vị y tế tin cậy với chất lượng tốt, và trực tiếp bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn và không mang lại biến chứng gì cũng như không gây ảnh hưởng tới cảm hứng tình dục và sức khoẻ sinh sản của nam giới.


Việc cắt bao quy đầu là cần thiết khi nam giới có biểu hiện dài hay hẹp bao quy đầu, thậm chí có trường hợp dẫn tới viêm nhiễm do vệ sinh khó khăn, chất bẩn đọng lại lâu ngày… Tình trạng viêm nhiễm không chỉ làm bạn khó chịu vì sưng tấy, đau nhức mà còn cản trở việc “yêu” của nhiều nam giới. Nếu bạn đang muốn cắt bao quy đầu hay lo lắng vì hẹp hoặc dài bao quy đầu, hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được khám và tư vấn điều trị.


Anh H còn cho biết thêm, sau khi được tư vấn, anh quyết định sẽ thực hiện cắt bao quy đầu, “thủ thuật cắt hầu như không hề đau đớn gì, cũng không gây chảy máu. Sau khoảng 15-20 phút mình đã thấy xong rồi. Sau đó mình được nghỉ ngơi và theo dõi một thời gian. Sau khi thấy mình ổn định các bác sĩ mới cho mình ra về. Mình cũng được nhắc nhở về những biện pháp chăm sóc vết thương ở nhà như việc thay băng, hạn chế vận động, ăn uống phù hợp để vết thương nhanh lành… Hiện tại đã cắt bao quy đầu được 3 tháng, mình thấy ổn, sinh hoạt bình thường, quan hệ vợ chồng hoà hợp, không có khó khăn gì”.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với những đầu tư lớn về vật chất, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị y tế là địa chỉ uy tín, tin cậy của người dân trên địa bàn Thành phố.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!