152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Nhưng bạn có hiểu hết những nguy hại của bao quy đầu dài không? Sau đây các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội suc khoe sinh san Hà nội (Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội ) sẽ giới thiệu tới bạn thông tin về vấn đề này.

 

bao-quy-dau-dai

 

Ảnh hưởng đến sự phát dục của dương vật
Do dương vật bị bao quy đầu bao bọc chặt do vậy mà sự phát triển, phát dục của dương vật không được bình thường, độ dài và đường kính dương vật thường nhỏ hơn những người cùng tuổi. Đến tuổi trưởng thành thường gây nên hẹp bao quy đầu, thậm chí khiến hoại tử quy đầu.

 

Gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục
Bao quy đầu dài rất dễ tích tụ cặn bẩn, là nơi ẩn nấp, phát triển lý tưởng của vi khuẩn. Những vi khuẩn có thể xâm nhập vào đường niệu đạo gây viêm niệu đạo. Bao quy đầu dài nếu để thời gian dài công thêm kém vệ sinh gây viêm bao quy đầu, quy đầu và làm tăng thêm nguy cơ viêm nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

Gây liệt dương, xuất tinh sớm
Do bao quy đầu dài bao chặt lấy quy đầu, khiến quy đầu ít bị kích thích từ đó, quy đầu ngày càng trở nên nhạy cảm hơn. Khi quan hệ tình dục quy đầu chỉ cần ma sát nhẹ với âm đạo cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm do quá nhạy cảm.


Dễ gây ra ung thư
Bao quy đầu quá dài là nơi phát triển thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh. Nếu không có ý thức vệ sinh hàng ngày và mau chóng làm thủ thuật thì các vi khuẩn này sẽ ngược dòng xâm nhập vào các cơ quan bên trong cơ thể làm tổn hại tim, phổi, nặng hơn nữa sẽ gây ung thư dương vật

Với thắc mắc "Bao quy dau dai có làm sao không?" chắc các bạn đã có câu trả lời hài lòng thông qua sự giới thiệu từ các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội. Từ nhận thức tới hành động, bạn cần tới ngay cơ sở y tế uy tín tin cậy để được các bác sĩ chuyên khoa khám và làm thủ thuật. Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội có sử dụng kĩ thuật hiện đại "Cắt bao quy đầu dạng vòng" với công nghệ Hàn quốc. Kĩ thuật tiên tiến "Cắt bao quy đầu dạng vòng" với ưu điểm không đau, mỹ quan, nhanh chóng chỉ trong vài phút giúp bạn giải quyết vần đề hẹp bao quy đầu.

 

Trên đây là những giới thiệu của các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội về "Bao quy đầu dài có làm sao không?". Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

 

Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!