152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Bệnh rận mu thường do các côn trùng nhở có màu đen, ghi và đỏ tạo thành, chũng thường bám vào các lỗ chân lông.

Khi mắc bệnh rận mu, thường chúng ta có thể tìm thấy những con giận nhỏ ở các chân lông thường thì có màu đen, màu ghi, nếu là côn trùng hút máu thì có màu đỏ, cũng có một số nơi mắc bệnh của bệnh rận mu chúng ta có thể tìm thấy trứng của rận mu.

benh ran mu     Thường thì nơi mà rận mu bám có lỗ nhỏ, thường thì mắt thường không nhìn thấy, triệu trứng là có nơi nổi đỏ, có ban nhỏ màu đỏ, trên các ban đỏ có vết Blood, còn có thể papules. Nếu như gãi quá nhiều, sẽ dễ dàng dẫn đến lây benh ran mu , cũng có thể mọc lên nhọt, có dịch nhầy.v.v..làm cho tổn hại đến da.

     Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là nơi hội tụ các chuyên gia về da, kết hợp kỹ thuật hiện đại kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trên lâm sàng, hơn nữa là sự liên hợp của rất nhiều chuyên gia tận tâm tận lực nghiên cứu ra loại thuốc có thể diệt trừ rận u. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sử dụng loại thuốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn mà không có tác dụng phụ, không gây kích thích không dầu mỡ, không mùi, thai phụ, trẻ em và tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Diệt côn trùng rận mu, trứng rận mu một cách triệt để, cách sử dụng rất tiện lợi, rận mu bị diệt trừ không còn lại dấu vết.

     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ chua benh xa hoi  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!