152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Âm hộ là một phần của cơ quan sinh dục nữ, tức là phần lộ hoàn toàn ra bên ngoài, viêm âm hộ là chỉ phần da và phần niêm mạc bị viêm nhiễm có các hiện tượng như đỏ, sưng, ngứa, đau, viêm loét.

 

Các bác sĩ khuyên rằng, khi các bạn nữ có những biểu hiện bất thường trên cần đi khám phụ khoa ngay để tránh bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Sau đây các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội sẽ giới thiệu các triệu chứng của viêm âm hộ để chị em phụ nữ cần cảnh giác hơn.

viem am ho

   Các triệu chứng của viêm âm hộ:

   Viêm âm hộ do vi trùng là dịch tiết âm đạo có mùi tanh cá, loãng, trắng đục hoặc xám, kèm theo ngứa và cảm giác nóng rát. Sau giao hợp, mùi tanh cá sẽ nặng hơn.

   Viêm âm hộ do Candida bao gồm ngứa, rát, giao hợp đau, và dịch tiết âm đạo đặc, đóng cục, màu trắng.

   Viêm âm hộ do Trichomonas: tiểu buốt, giao hợp đau, dịch tiết âm đạo màu vàng xanh hoặc xám, hôi thối, đôi lúc có bọt.

   Khi thấy các hiện tượng trên bạn cần đên cơ sở y tế uy tín để khám phụ khoa nhằm kiểm soát bệnh tình tốt nhất. Viêm âm hộ khiến tâm lý bạn lo lắng ngại ngùng, quan hệ tình dục không như ý có thể gây bất hòa giữa vợ chồng và nguy hiểm hơn là dẫn đến phát các bệnh viêm nhiễm khác v.v…Khám phụ khoa định kì là điều mà chị em phụ nữ nên làm đặc biệt là những người đã kết hôn.

   Trên đây là những lời khuyên thiết thực của các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội về “Khám phụ khoa kiểm soát viem am ho ”, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

   Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Địa chỉ chua benh xa hoi  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!