152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Trong các loại bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, thì bệnh ngứa âm đạo là một loại bệnh thường gặp nhất. Loại bệnh này thường mang lại cho nữ giới rất nhiều rắc rối, đều có ảnh hưởng nhất định đến công việc và đời sống hàng ngày. Vậy khi mắc bệnh ngứa ngoài âm đạo có thể dùng nước rửa vệ sinh không?


 Dưới đây chúng ra xem các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nói gì về điều này.

Có rất nhiều nguyên dẫn đến bệnh ngứa ngoài âm đạo, hơn nữa nữ giới không chỉ đơn giản đơn giản dung nước rửa vệ sinh có thế trị được.

 


     Nguyên nhân xuất hiện bệnh ngứa ngoài âm đạo:

 Xuất hiện chất làm dị ứng âm đạo, dù là ít hay nhiều thì đều làm ảnh hưởng đến vùng da bên ngoài của âm đạo và gây ngứa. Bệnh chủ yếu thường thấy là bệnh nấm âm đạo và Trichomonas viem am dao . Khi bị truyền nhiếm Trichomonas viêm âm đạo, dịch trắng ngày càng nhiều, và chuyển ngả sang màu vàng, có lúc còn có dạng như mủ, còn có một lượng lớn giống như bọt và có mùi hôi, làm xuất hiện hiện tượng ngứa, nóng, đau, rát ngoài âm đạo.

     Những phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh, bởi vì chức năng buồng trứng không ngừng bị suy giảm, lượng estrogen giảm, vậy nên đi xem xem có phải mình đã mắc bệnh đái đường. Bệnh đái đường là một loại bệnh thiếu sựu trao đổi chất, có nhứng triệu trứng như: uống nhiều, ăn nhiều và đi tiểu nhiều. Lượng đường trong máu nhiều, số nhỏ được thải ra qua thận, cho nên khi đi tiểu cũng có lượng đường nhất định. Bởi vì nước đái đường có chất kích thích,  nên khi đi tiểu nước tiểu sẽ dính ở bên ngoài âm đạo, sẽ làm cho âm đạo bị ngứa, ngoài âm đạo ngày càng hao mòn , mỏng, không có sự đàn hồi, khô cũng làm cho ngoài âm đạo bị ngứa.

     Thiếu vitamin, bệnh máu trắng, thiếu máu trầm trọng hoặc bị bệnh vàng da, bệnh ở giai đoạn đầu sẽ làm cho toàn thân ngứa ngáy, ngoài âm đạo cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

     Trên đây là những giới thiệu về vấn đề có thể dùng nước rửa vệ sinh khi bị ngua am dao  không của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham phu khoa :  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!