152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Mẩn ngứa vùng kín là triệu chứng thường thấy ở nhiều chị em phụ nữ, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội (TTCSSKSS) Hà Nội khuyến cáo chị em cần phải cảnh giác các bệnh viêm nhiễm khi thấy khu vực âm hộ mẩn ngứa bởi mẩn ngứa vùng âm đạo là triệu chứng rõ nhất của bệnh viêm âm đạo, ngoài ra còn xuất hiện triệu chứng bất thường ở vùng bạch đới.

 

 

Mẩn ngứa vùng kín là triệu chứng thường thấy ở nhiều chị em phụ nữ, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội (TTCSSKSS) Hà Nội khuyến cáo chị em cần phải cảnh giác các bệnh viêm nhiễm khi thấy khu vực âm hộ mẩn ngứa bởi mẩn ngứa vùng âm đạo là triệu chứng rõ nhất của bệnh viem am dao, ngoài ra còn xuất hiện triệu chứng bất thường ở vùng bạch đới. Viêm âm đạo là bệnh truyền nhiễm, bạn nữ khi biết mình mắc bệnh cần phải kịp thời chữa trị ngay, thậm chí nếu nghiêm trọng thì cả vợ và chồng đều phải cùng chữa trị nhằm hạn chế tối đa nguy cơ truyền nhiễm bệnh cho bạn đời của mình. Đối với phụ nữ đang mang thai thì bệnh viêm âm đạo còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, khiến cho màng ối dễ rách hoặc sảy thai...

 

Lựa chọn phương pháp điều trị đúng đắn đóng vai trò quyết định trong việc chẩn trị các bệnh viêm nhiễm âm đạo, giúp người bệnh tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thành lập từ năm 1992, đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và chữa trị các bệnh phụ khoa, đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm âm đạo. Phương pháp điều trị độc đáo, hiệu quả cùng với thái độ nhiệt tình, chu đáo, chị em phụ nữ sẽ sớm khỏi bệnh, thoát khỏi tâm lý ngại ngùng, xấu hổ.

 

Bạn gái quan tâm hoặc muốn tìm hiểu về các bệnh viêm ngứa âm hộ có thể tư vấn trực tiếp đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của phòng khám qua chuyên mục "Tư vấn Online" trên website của chúng tôi (62991199.com) hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số máy 0969 668 152 - 0437 152 152.

 

Địa chỉ kham phu khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!