152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Viêm âm đạo do trùng roi (trichomonas vaginalis) - một loại ký sinh trùng sống trong bộ phận sinh dục gây nên. Hiện tượng chủ yếu của bệnh là khí hư tiết nhiều, dạng bọt, ngứa âm hộ, nóng rát âm đạo, khi quan hệ tình dục thấy đau. Con đường lây truyền viêm âm đạo do trùng roi có hai con đường chính:

Viêm-âm-đạo
Con đường lây truyền viem am dao .
 

   + Trực tiếp : chúng tôi muốn nới ở đây là lây qua đường tình dục, phần lớn do phụ nữ mắc bệnh rồi truyền sang cho vợ hoặc chồng hay bạn tình của mình thông qua quan hệ tình dục, kí sinh trùng sẽ xâm nhập vào rãnh bao quy đầu, dương vật, niệu đạo, âm đạo, cổ tử cung.

 

   + Gián tiếp: lây truyền qua việc dùng chung bồn tắm, chậu thau, bể bơi…

   Viêm âm đạo do trùng roi hoàn toàn có thể điều trị khỏi và phòng ngừa được chỉ cần chị em phụ nữ luôn chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không dùng chung đồ với người khác, chú ý bảo vệ mình khi sử dụng các dịch vụ công cộng

 

Nếu bạn đã mắc bệnh trùng roi âm đạo thì hãy nên mau đi khám và điều trị đặc biệt cần đưa vợ, chồng hoặc bạn tình đến khám và điều trị, đồng thời tạm ngừng quan hệ tình dục để tránh lây bệnh cho đối phương.

 

Bạn có những câu hỏi hay rắc rối liên quan đến Bệnh phụ khoa, nam khoa, benh xa hoi... hãy chia sẻ với các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội chúng tôi thông qua đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 hoặc qua hệ thống chat trực tuyến.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!